KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MINH VIỆT
  • Tiếng Việt
  • English
Phần mềm quản lý rò rỉ (LMS) cung cấp giải pháp tổng thể để quản lý phát hiện rò rỉ và tạo báo cáo dễ dàng. Phần mềm này được cài đặt cục bộ trên PC và hoạt động trơn tru với Máy dò rò rỉ siêu âm S531.
Ghi lại rò rỉ tại hiện trường bằng máy phát hiện rò rỉ SUTO S531 và sau đó nhập chúng vào phần mềm LMS cho phép người dùng thu thập dữ liệu về tổn thất rò rỉ bằng việc định lượng và dễ dàng tạo các báo cáo cung cấp cái nhìn tổng quan đầy đủ về tình hình rò rỉ của khách hàng.
 
Share:

PRODUCT INTRODUCTION

Trải nghiệm người dùng thuận tiện và báo cáo phân tích
Giao diện người dùng đơn giản và thân thiện với người dùng hỗ trợ điều hướng dễ dàng và xử lý khảo sát rò rỉ. Nhờ tạo báo cáo bằng một cú nhấp chuột, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình tạo tài liệu. Các báo cáo có thể được cá nhân hóa bằng logo và thông tin liên hệ của công ty bạn. Chúng cũng có thể được điều chỉnh theo thông số kỹ thuật địa phương bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi đơn vị tích hợp.

Kết nối liền mạch với S531
Bắt đầu - Nhập thông tin công ty của riêng bạn như tên công ty, địa chỉ và người liên hệ, v.v. để sau này được in tự động trên báo cáo của bạn.
Lập kế hoạch – Tạo một dự án mới một cách nhanh chóng trực tiếp thông qua giao diện người dùng của S531. Xác định tên dự án, chi phí và cài đặt đơn vị trên trang web thông qua giao diện người dùng màn hình cảm ứng.
Thực hiện – Sử dụng máy dò rò rỉ S531 để thực hiện khảo sát rò rỉ không khí tại chỗ. Ghi lại tất cả các rò rỉ được tìm thấy để xác định lưu lượng và chi phí rò rỉ. Chụp ảnh chỗ rò rỉ hoặc khu vực rò rỉ và ghi lại bản ghi nhớ giọng nói. Tất cả điều này có thể được sử dụng sau này để tạo các báo cáo mạnh mẽ.
Chuẩn bị – Sau khi tải dữ liệu lên phần mềm LMS, người dùng có thể dễ dàng kiểm tra dữ liệu rò rỉ, thêm thông tin hữu ích và/hoặc sửa ngày nếu cần.
Báo cáo - Tạo báo cáo PDF mạnh mẽ chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản. Các báo cáo có logo và thông tin công ty của riêng bạn sau khi được tải lên. Vì vậy, bạn không phải mất thêm thời gian để sắp xếp dữ liệu và tạo báo cáo bằng công cụ bên ngoài như word hoặc Excel.
Bao gồm trong S531 miễn phí
Khi mua bộ phát hiện rò rỉ siêu âm S531 sẽ được tặng kèm một giấy phép LMS miễn phí. Bắt đầu tạo ngay các báo cáo rò rỉ mà không phải trả thêm tiền cho giấy phép phần mềm bổ sung.

Application

Quản lý phát hiện rò rỉ rò rỉ trong hệ thống khí nén hoặc khí đốt.
Tạo báo cáo kiểm toán chỉ bằng một cú nhấp chuột để có báo cáo khách hàng nhanh nhất và đơn giản nhất.

Order information

M599-7045: Phần mềm quản lý rò rỉ (LMS), cài đặt cục bộ, 1 giấy phép (ràng buộc với PC cục bộ)*, chỉ thanh toán một lần.

* Giấy phép phần mềm được liên kết với PC cục bộ, phần mềm có thể được sử dụng bởi nhiều người dùng trên cùng một PC.

Customer reviews