KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MINH VIỆT
  • Tiếng Việt
  • English
ProFlex là dòng máy nhân gen (PCR) kế thừa các đặc điểm ưu việt của các dòng máy Applied Biosystems trước đây về độ tin cậy, tốc độ,  nay được tích hợp công nghệ điều khiển nhiệt cao cấp VeriFlex cùng với khả năng hoán đổi dễ dàng tới 5 loại block gia nhiệt khác nhau
Share:

PRODUCT INTRODUCTION

ProFlex là dòng máy nhân gen (PCR) kế thừa các đặc điểm ưu việt của các dòng máy Applied Biosystems trước đây về độ tin cậy, tốc độ,  nay được tích hợp công nghệ điều khiển nhiệt cao cấp VeriFlex cùng với khả năng hoán đổi dễ dàng tới 5 loại block gia nhiệt khác nhau để đáp ứng tối đa mọi nhu cầu sử dụng dù khác biệt nhất. Máy hỗ trợ kết nối bảo mật với hệ thống điện toán đám mây để kiểm soát, vận hành đồng thời bởi nhiều người dùng cùng một lúc. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng yêu cầu cao nhất về chất lượng cũng như tính linh hoạt khi sử dụng.

Đặc điểm chính

ProFlex là thế hệ máy PCR mới nhất của Life Technologies (thuộc tập đoàn Thermo Scientific). Máy là sự kết hợp danh tiếng chất lượng của Applied Biosystems với các công nghệ đột phá để mang lại một giải pháp mạnh mẽ, tin cậy, linh hoạt cho khách hàng sự an tâm, thỏa mãn cao nhất trong công việc, nghiên cứu.

Máy PCR ProFlex có hàng loạt tính năng ưu việt có thể kể đến như

- Công nghệ điều khiển block nhiệt VeriFlex, cho phép tạo nhiều vùng nhiệt độc lập trên cùng một block, giúp tăng hiệu quả tối ưu hóa phản ứng và đồng thời chạy được đồng thời nhiều chương trình nhiệt khác nhau.

- Máy có tới 5 tùy chọn block gia nhiệt để hoán đổi cho nhau rất dễ dàng mà không cần dùng dụng cụ tháo lắp, chỉ với một thao tác đơn giản trong chưa đầy 1 phút.

- Công nghệ kết nối đám mây cho phép người dùng quản lý máy từ xa cũng như cho phép đồng thời nhiều người dùng cùng truy cập sử dụng.

- Giao diện của máy rất dễ sử dụng, trực quan và mạnh mẽ với màn hình cảm ứng cỡ lớn.

Specifications

Block

3x32 x0,2ml

96x0,2ml

3x96 x0,2ml

2xflat block

2x384 x 0,02ml

Tốc độ gia nhiệt block tối đa

6,0°C/giây

6,0°C/giây

3,0°C/giây

1,6°C/giây

3,0°C/giây

Tốc độ gia nhiệt tối đa của mẫu

4,4°C/giây

4,4°C/giây

1,6°C/giây

N/A

1,6°C/giây

Độ chính xác nhiệt độ của block

±0,25°C (trong khoảng 35-99,9°C)

Dải điều khiển nhiệt độ

0-100°C

Độ đồng đều nhiệt độ trên block

Chênh lệch nhiệt độ <0,5°C (20 giây sau khi đạt nhiệt độ cài đặt)

Thể tích phản ứng

10-80µL

10-80

10-100µL

33nL

5-20µL

Bộ nhớ lưu chương trình

USB / tích hợp trên bảng mạch điều khiển

Màn hình

Màn hình màu cảm ứng 8,4 inch

Block nhiệt VeriFlex

2 vùng nhiệt/block với độ chênh 5°C giữa 2 vùng cạnh nhau

6 vùng nhiệt với khả năng tạo chênh nhiệt 5°C giữa 2 vùng và tổng mức sai khác lên đến 25°C/block

 

 

 

Kết nối

Kết nối điện thoại, hệ thống điện toán đám mây qua Ethernet hoặc Wifi

Application

ProFlex là dòng máy nhân gen (PCR) kế thừa các đặc điểm ưu việt của các dòng máy Applied Biosystems trước đây về độ tin cậy, tốc độ,  nay được tích hợp công nghệ điều khiển nhiệt cao cấp VeriFlex cùng với khả năng hoán đổi dễ dàng tới 5 loại block gia nhiệt khác nhau để đáp ứng tối đa mọi nhu cầu sử dụng dù khác biệt nhất

Customer reviews